CUỘC THI: TÂM ĐIỂM CHIẾN THUẬT


[ TÂM ĐIỂM CHIẾN THUẬT ]

Chào các bạn !

Nhằm hướng tới sự đa dạng hóa về chiến thuật cũng như lối chơi, giúp cho thư viện chiến thuật của group thêm phong phú và cũng từ đó tạo ra nguồn dữ liệu tốt cho các bạn nhập môn khỏi bỡ ngỡ trước các chiến thuật siêu dị ^^. Cộng đồng hài hòa và phát triển tốt hơn về mặt tư duy.

Đây là một sự kiện cuộc thi có nội dung về chiến thuật đá pes6 trên hệ thống server POV6 của chúng ta, nội dung cuộc thi như sau:

- Các bạn sẽ viết bài diễn tả chiến thuật đội hình ( cấm dùng TOOL ) tối ưu mà bạn đang sử dụng và cảm thấy tâm đắc nhất.
- Bài viết khuyến khích bao gồm hình ảnh ( có thể là gồm nhiều ảnh đánh số thứ tự ) giải thích chiến thuật mà bạn đề ra trong bài viết, có thể thêm audio và video để diễn tả đều tốt.
- Bài viết nên nêu ra điểm mạnh điểm yếu của chiến thuật, cách sử dụng hợp lý, các đội bóng hiện tại mà bạn cho rằng chúng phù hợp với lối đá của bạn.
- Diễn tả tốt cách bạn vận hành nó từ cách bạn điều phối lấy bóng ra sao đến để chế độ đội hình 2 bằng phím nào ... etc ...

GIẢI THƯỞNG là 200k cho bài viết xuất sắc nhất, dựa trên đánh giá và bình chọn của Admin server cùng các bạn chơi trong group.

*** Quy tắc đăng bài :

- Các bạn đăng bài nếu nhiều ảnh nên tạo thành album, có audio hay video nên dẫn link ngay trong bài viết.
- Trước mỗi bài viết đều phải ghi tên sự kiện [ TÂM ĐIỂM CHIẾN THUẬT ] và có hashtag #tamdiemchienthuatPOV6 , và sau đó tag các bạn trong BTC.

*** Nhiệm vụ của BTC sẽ là tổng hợp các bài viết, và sẽ có bài đăng riêng tổng hợp các link bài viết để các bạn dễ đọc và đánh giá.

*** Nguyên tắc tính điểm :
+ Phía bạn đọc diễn đàn group là có lượng bình chọn nhiều nhất ( sẽ có bài đăng cho các bạn bình chọn )
+ Phía BTC 10 điểm là tối đa.
+ Bài viết nhiều điểm nhất (ưu tiên) và sau đó đến bình chọn nhiều nhất sẽ chiến thắng

Sự đánh giá từ BTC sẽ bao gồm admin và các cao thủ hàng đầu server đánh giá cùng.

BTC : Tung Dao , Ngọc CôngĐoàn Thanh ThiênThien Vuong Chu